Sự trung thành và nhiệt huyết trong dịch vụ bảo vệ Yuki 24

Ngày nay hai chữ “bảo vệ” hoặc “dịch vụ bảo vệ” hẳn đã trở nên không còn xa lạ gì với đông đảo mọi người. Bởi sự bùng nổ và tăng lên không ngừng của nhu cầu được đảm bảo an toàn dưới các hình thức khác nhau. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người cảm thấy bối rối và e ngại vì không biết nên tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ nào thì tốt nhất. Trong đó có một  nguyên nhân rất nổi cộm là tình trạng các nhân viên bảo vệ không làm tròn bổn phận hoặc thậm chí cố tình chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Hiểu được điều này nên Yuki Sepre 24 luôn cố gắng củng cố, nâng cao lòng trung thành và nhiệt huyết của nhân viên để công việc trở nên suôn sẻ, hoàn hảo, cũng như tránh những điều đáng tiếc tác động xấu đến cả khách hàng lẫn công ty bảo vệ.

>>> Bài viết liên quan:

Sự trung thành và nhiệt huyết trong dịch vụ bảo vệ Yuki 24 h1Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm của Yuki 24

Chính sách nhân sự hợp lý của Yuki Sepre 24 

Hiện nay do nhu cầu tăng cao, nên có rất nhiều công ty tuyển nhân viên bảo vệ một cách qua loa và cẩu thả. Không có tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe, không kiểm tra lý lịch. Thậm chí cũng chẳng đào tạo và ký hợp đồng lao động một cách bài bản. Dẫn đến nhân viên bảo vệ làm việc thiếu chuyên nghiệp, tệ nhất là làm một lúc nhiều công ty, thường xuyên nhảy việc. Chính tình trạng thiếu ràng buộc, thiếu trách nhiệm ấy, cộng thêm lòng tham của con người đã làm phát sinh những trường hợp đáng tiếc như bảo vệ lấy cắp tài sản của khách hàng.

Hiểu được sâu sắc điều này, Yuki Sepre 24 với tư cách là công ty dịch vụ bảo vệ thừa hưởng tinh hoa từ phương pháp quản lý hiện đại, đã đề ra những tiêu chuẩn và quy định kỹ lưỡng về mặt nhân sự. Từ đó kiểm soát chặt chẽ đầu vào, đặt ra những điều khoản chi tiết để đảm bảo nhân viên sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ, cũng như được đảm bảo về mặt quyền lợi. 

Sự trung thành và nhiệt huyết trong dịch vụ bảo vệ Yuki 24 h2

Kỷ luật và trung thành là yếu tố rất được Yuki 24 coi trọng

Để trở thành nhân viên bảo vệ tại công ty Yuki 24, ứng viên buộc phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, khả năng phản xạ, ngoại hình, lý lịch trong sạch… Người lao động được ký hợp đồng toàn thời gian với mức lương phù hợp để giữ chân họ làm việc lâu dài, thay vì hình thức chụp giựt khá phổ biến trong thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay. Những bài học về lương tâm, đạo đức nghề nghiệp cũng được đưa vào trong các buổi đào tạo người mới và đào tạo bổ sung tại Yuki 24.

Sự trung thành và nhiệt huyết trong dịch vụ bảo vệ Yuki 24 h3

Một nhân viên bảo vệ của Yuki 24 nhận được giấy khen 

Chính sách bảo vệ khách hàng của Yuki 24

Song song với việc đảm bảo điều kiện làm việc, bồi dưỡng đạo đức và lòng trung thành hay ràng buộc về mặt pháp lý đối với nhân viên, công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 cũng đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng bằng những cam kết và các hợp đồng bảo hiểm. Trong đó có không ít loại bảo hiểm mà bạn sẽ không được cung cấp nếu chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ từ đơn vị khác.

Đó là:

 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
 • Bảo hiểm lòng trung thành
 • Bảo hiểm 24/24 cho nhân viên bảo vệ

Tất nhiên sẽ không thiếu những loại bảo hiểm mà pháp luật Việt Nam quy định.

Đến với Yuki Sepre 24, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo vệ uy tín và ưu việt nhất. Với sự tham gia của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, coi quyền lợi của khách hàng là nhiệm vụ của mình.

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÁCH NHẬN DIỆN CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Doanh nghiệp muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang không biết công ty bảo vệ nào làm bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm khi lên...

LỰC LƯỢNG BẢO VỆ YUKI BẮT TRỘM

Sự việc xảy ra tại cửa hàng Zara mới đây, đối tượng giả làm khách mua hàng thực hiện hành vi trộm đồ tại cửa hàng đã bị lực lượng bảo vệ Yuki phát hiện và...

SỨC ÉP CẠNH TRANH TRONG NGHỀ BẢO VỆ

Ở nước ta, kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ đang ngày càng phát triển với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Thị trường dịch vụ này cũng đang diễn ra...

NIỀM VUI NGHỀ BẢO VỆ

Từ lâu người ta thường bảo mấy anh bảo vệ - vệ sĩ rất khô khan, khó gần luôn làm việc với tính cách cứng rắn, nghiêm túc, ít khi thấy họ đùa giỡn nhưng đó...

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American General Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Ngân hàng Á Châu - ACB
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American International School
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Novaland
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Trường song ngữ Quốc tế Horizon
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Greystone Data Systems Vietnam
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Phú Mỹ Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Blue Diamond
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Vạn Phát Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - HAGL Group
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - DHL
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - D&G Enginerring Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Capella Holdings