Những Mặt Trái Ít Ai Biết Của Ngành Bảo Vệ

Yuki sepre 24 là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, mặc dù hoạt động trong ngành bảo vệ, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng nhưng ít ai biết trong quá trình hoạt động, ngành bảo vệ cũng có nhiều mặt trái và tiêu cực. Dưới đây là 5 mặt trái ít ai biết của nghề bảo vệ chuyên nghiệp:

 

Nhân viên bảo vệ luôn chịu sự chi phối từ phía khách hàng

Một nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện tốt chỉ thị, tuân thủ quy định và đáp ứng tốt nhiệm vụ từ phía công ty bảo vệ và khách hàng. Không chỉ phải đáp ứng tốt công việc theo yêu cầu, họ còn phải biết cách xử lý tốt nhiệm vụ, dung hòa các mối quan hệ cho dù trong công việc xảy ra rất nhiều mâu thuẫn mà lỗi không phải do họ.

Đặc biệt, một khi có vấn đề mâu thuẫn xảy ra từ phía khách hàng và công ty bảo vệ mà họ làm việc, người nhân viên bảo vệ là người phải có trách nhiệm cao nhất để xử lý và giải quyết vấn đề nảy sinh. Cũng do đó mà công việc họ đang đảm nhiệm sẽ khó khăn nhiều khi phải chịu sự chi phối từ hai phía là công ty và khách hàng.

 

mặt trái của ngành dịch vụ bảo vệ 1

Nhân viên bảo vệ thường phải chịu nhiều sự chi phối từ nhiều phía

 

Môi trường làm việc và các chế độ lương, đãi ngộ thiếu thốn

Các vấn đề về môi trường và điều kiện làm việc hay các chế độ hỗ trợ đãi ngộ từ phía công ty bảo vệ cũng là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến người làm công việc bảo vệ. Ngoài ra một người nhân viên bảo vệ cũng thường có cuộc sống khó khăn bởi trình độ học vấn của họ chưa cao, lương không ổn định cũng như thời gian làm việc không được chủ động. Do đó một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phải chịu nhiều khó khăn, áp lực hơn trong cuộc sống và công việc của chính mình.

Nhân viên bảo vệ dễ vi phạm vào các vấn đề về pháp luật trong công việc

Không những bị ảnh hưởng bởi môi trường và điều kiện sống, nhân viên bảo vệ còn dễ vi phạm pháp luật như: đánh cắp tài sản, gây gổ, làm thiệt hại cho khách hàng,…dĩ nhiên đây chỉ là số ít.

Dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều cám dỗ trong xã hội

Việc tiếp xúc với nhiều khách hàng đủ thành phần trong xã hội cũng khiến nhân viên bảo vệ bị lôi kéo, sa vào lối sống không tốt nếu lập trường không vững vàng.

 

mặt trái của ngành dịch vụ bảo vệ 2

Ngành bảo vệ có nhiều cám dỗ và mặt trái ít ai biết

 

Gia đình gặp nhiều mối nguy hiểm

Một mặt trái ít người biết về công việc trong ngành bảo vệ nữa đó trong quá trình thực hiện công việc, họ vô hình dung tạo nên các mâu thuẫn với các thành phần xấu trong xã hội. Lúc này, mối nguy hiểm mà họ và gia đình có thể gặp phải là không tránh khỏi.

Hiểu được những khó khăn này, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 được đào tạo kỹ năng tốt, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, cư xử đúng mực qua đó góp phần giảm thiểu những khó khăn và bất lời gặp phải trong công việc.

Bên cạnh đó, chế độ đãi ngộ, lương thưởng tốt cũng là một trong những cách mà công ty Yuki Sepre 24 áp dụng để nhằm giúp các nhân viên thực hiện tốt công việc, có động lực phấn đấu và an tâm công tác tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ bảo vệ chất lượng, hãy tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 chúng tôi tại: http://www.yuki24.vn/THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÁCH NHẬN DIỆN CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Doanh nghiệp muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang không biết công ty bảo vệ nào làm bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm khi lên...

LỰC LƯỢNG BẢO VỆ YUKI BẮT TRỘM

Sự việc xảy ra tại cửa hàng Zara mới đây, đối tượng giả làm khách mua hàng thực hiện hành vi trộm đồ tại cửa hàng đã bị lực lượng bảo vệ Yuki phát hiện và...

SỨC ÉP CẠNH TRANH TRONG NGHỀ BẢO VỆ

Ở nước ta, kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ đang ngày càng phát triển với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Thị trường dịch vụ này cũng đang diễn ra...

NIỀM VUI NGHỀ BẢO VỆ

Từ lâu người ta thường bảo mấy anh bảo vệ - vệ sĩ rất khô khan, khó gần luôn làm việc với tính cách cứng rắn, nghiêm túc, ít khi thấy họ đùa giỡn nhưng đó...

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American General Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Ngân hàng Á Châu - ACB
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American International School
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Novaland
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Trường song ngữ Quốc tế Horizon
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Greystone Data Systems Vietnam
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Phú Mỹ Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Blue Diamond
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Vạn Phát Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - HAGL Group
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - DHL
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - D&G Enginerring Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Capella Holdings