Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn hướng đến lợI ích khách hàng

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu bảo đảm an toàn ở nước ta đang trở thành một phần không thể thiếu, bởi tình hình an ninh trật tự ngày càng diễn biến phức tạp. Tại các cao ốc văn phòng, siêu thị hay trường học, nhu cầu bảo vệ tăng đột biến trong những năm gần đây. Chính vì những lý do trên mà công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 đã ra đời với mục tiêu mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 hướng đến lợi ích khách hàng

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng

 

Công việc chính của công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

 

-    Đề ra những giải pháp bảo vệ khả thi để có thể áp dụng hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh.

-    Canh gác, tuần tra và kiểm soát nghiêm ngặt để có thể phát hiện cũng như ngăn chặn kịp thời những đối tượng gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng.

-    Các nhân viên sẽ trực tiếp bảo vệ hiện trường, đồng thời tiến hành xử lý những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hai về người và tài sản.

-    Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong việc ổn định tình hình tại doanh nghiệp khách hàng.

 

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ của công ty bảo vệ Yuki Sepre 24?

 

-    Bảo vệ Yuki Sepre 24 có đội ngũ cán bộ quản lý là những sỹ quan cấp cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện quân ngũ. Vì thế, đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty sẽ được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ trước khi nhận công tác Bên cạnh đó nhân viên của chúng tôi còn được tham gia vào những khóa đào tạo về quy tắc ứng xứ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tính kỷ luật để có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng.

-    Phương châm làm việc của công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 đó là “trung thực – an toàn – chuyên nghiệp”, luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các đối tác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-    Công ty bảo vệ Yuki Sepre chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ 24/24h với giá cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được trang bị các thiệt bị hỗ trợ tiên tiến, trang phục chỉnh tề góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp đối tác.

-    Nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với một tác phong chuyên nghiệp, tuyệt đối không can thiệp vào các công việc nội bộ của doanh nghiệp, chấp hành đúng những nội quy hoạt động của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ thay thế nhân viên bảo vệ ngay theo yêu cầu của doanh nghiệp vì bất cứ lý do nào.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp, những nhân viên chúng tôi đào tạo, những tiêu chí chúng tôi đề ra… tất cả đều không nằm ngoài mục đích mang đến cho khách hàng những lợi ích to lớn nhất.

>>> Bài viết liên quan: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Hãy liên hê với chúng tôi để trả nghiệm những dịch vụ tốt nhất qua địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Địa chỉ: 108/1/16 Đường số 10, P. 9, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 62 959 728

Hotline: 0938 307 662 - 0909 908 284

Website: www.yuki24.vn

 

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÁCH NHẬN DIỆN CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Doanh nghiệp muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang không biết công ty bảo vệ nào làm bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm khi lên...

LỰC LƯỢNG BẢO VỆ YUKI BẮT TRỘM

Sự việc xảy ra tại cửa hàng Zara mới đây, đối tượng giả làm khách mua hàng thực hiện hành vi trộm đồ tại cửa hàng đã bị lực lượng bảo vệ Yuki phát hiện và...

SỨC ÉP CẠNH TRANH TRONG NGHỀ BẢO VỆ

Ở nước ta, kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ đang ngày càng phát triển với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Thị trường dịch vụ này cũng đang diễn ra...

NIỀM VUI NGHỀ BẢO VỆ

Từ lâu người ta thường bảo mấy anh bảo vệ - vệ sĩ rất khô khan, khó gần luôn làm việc với tính cách cứng rắn, nghiêm túc, ít khi thấy họ đùa giỡn nhưng đó...

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American General Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Ngân hàng Á Châu - ACB
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American International School
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Novaland
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Trường song ngữ Quốc tế Horizon
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Greystone Data Systems Vietnam
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Phú Mỹ Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Blue Diamond
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Vạn Phát Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - HAGL Group
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - DHL
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - D&G Enginerring Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Capella Holdings