Bật Mí Tiêu Chuẩn Tuyển Chọn Đầu Vào Của Bảo Vệ Yuki 24

Công ty Bảo vệ Chuyên Nghiệp Yuki 24 là ước ao của nhiều người mong muốn có được một công việc bảo vệ tốt. Với những yêu cầu khắt khe trong việc đào tạo nhân sự, ắt hẳn việc tuyển chọn cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng có phần khó khăn hơn so với những công ty khác. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, nếu bạn tự tin mình có những yếu tố quyết định sau, đừng ngần ngại nộp hồ sơ ngay vào Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Yuki 24 nhé:

Tiêu Chuẩn Tuyển Chọn Của Công Ty Liên Doanh Bảo Vệ Yuki Sepre 24:

1.       Có sức khỏe tốt: Môi trường công việc của nghề bảo vệ đa phần khá khắc nghiệt. Người vệ sĩ nếu không có được một sức khỏe tốt thì khó lòng theo được nghề. Một người có sức khỏe tốt cũng đồng nghĩa người đó có ý thức rèn luyện sức khỏe, như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc thích nghi với chế độ tập luyện khắt khe của Bảo vệ Yuki 24.

 

Bảo Vệ Yuki

                                   Bảo vệ Yuki 24 phải luôn có sức khỏe tốt.

 

2.       Là người trung thực, thái độ nhiệt tình trong công việc: Tất nhiên, những tiêu chuẩn này bạn nghĩ không khó, nhưng bảo vệ Yuki 24 sẽ đánh giá kỹ về tiêu chuẩn này khi chọn nhân sự đầu vào. Nhà tuyển dụng nhiều cách để đánh giá được những điều này trong quá trình phỏng vấn, nhưng quan trọng nhất là bạn nên thể hiện tốt nhất nếu như bạn thực sự trung thực và có thái độ nhiệt tình trong công việc. Mọi hành vi cố tình tỏ ra trung thực hay nhiệt tình sẽ bị nhà tuyển dụng nhận thấy ngay.

3.       Sự chỉnh chu trong tác phong: Làm việc tại Bảo vệ Yuki 24, bạn luôn phải lịch sự nhất,văn minh trong cả lối ăn, lối mặc và hành xử. Những vấn đề về giao tiếp, ứng xử bạn sẽ được đào tạo thêm, nhưng nếu bạn đã có tác phong không nghiêm túc từ đầu thì bạn khó để được lựa chọn.

 

tieu-chuan-cua-bao-ve-chuyen-nghiep-yuki

Sự chỉnh chu trong tác phong giúp bạn dễ dàng thành công chinh phục nhà tuyển dụng Bảo vệ Yuki 24.

 

4.       Bạn là người có võ, biết ngoại ngữ -  đó là điểm đặc biệt của  bạn: Thường thì những yêu cầu thêm này sẽ là những điểm cộng cho phần đánh giá hồ sơ của bạn, nhưng trong nghề này, rất ít bạn có được những tiêu chuẩn đó. Nên nếu bạn có võ thuật, bạn biết ngoại ngữ, hãy làm sáng những điểm mạnh đó trong hồ sơ của bạn, bạn có thể được mức lương cao hơn/ vị trí công việc tốt hơn đó.

Nói tóm lại, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki 24 luôn mong muốn sẽ tìm được những bảo vệ chất lượng từ đầu vào để quá trình đào tạo được thuận lợi hơn. Mục tiêu chung sẽ là một dịch vụ Bảo vệ Yuki 24 uy tín, chất lượng. Biết được những tiêu chuẩn của Yuki trong việc tuyển dụng, bạn hãy tự tin nộp hồ sơ ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng dành cho bạn một vị trí công việc tốt nếu đủ yêu cầu.

Liên hệ: http://www.yuki24.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ bảo vệ

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÁCH NHẬN DIỆN CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Doanh nghiệp muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang không biết công ty bảo vệ nào làm bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm khi lên...

LỰC LƯỢNG BẢO VỆ YUKI BẮT TRỘM

Sự việc xảy ra tại cửa hàng Zara mới đây, đối tượng giả làm khách mua hàng thực hiện hành vi trộm đồ tại cửa hàng đã bị lực lượng bảo vệ Yuki phát hiện và...

SỨC ÉP CẠNH TRANH TRONG NGHỀ BẢO VỆ

Ở nước ta, kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ đang ngày càng phát triển với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Thị trường dịch vụ này cũng đang diễn ra...

NIỀM VUI NGHỀ BẢO VỆ

Từ lâu người ta thường bảo mấy anh bảo vệ - vệ sĩ rất khô khan, khó gần luôn làm việc với tính cách cứng rắn, nghiêm túc, ít khi thấy họ đùa giỡn nhưng đó...

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American General Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Ngân hàng Á Châu - ACB
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American International School
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Novaland
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Trường song ngữ Quốc tế Horizon
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Greystone Data Systems Vietnam
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Phú Mỹ Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Blue Diamond
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Vạn Phát Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - HAGL Group
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - DHL
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - D&G Enginerring Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Capella Holdings