Yuki Sepre 24 - Đỉnh cao của dịch vụ bảo vệ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 là công ty liên doanh về dịch vụ bảo vệ giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản.

 

Sau nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tâm huyết trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ ở Nhật Bản và đã chắt lọc được những kỹ năng tinh túy nhất trong ngành này là lý do mà công ty được ra đời.

 

logo của công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

Logo Yuki sepre 24


Hiện nay thì công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 đã đồng hành cùng với khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam gần 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của Yuki Sepre 24 nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Yuki Sepre 24 được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu ở trong và ngoài nước về lĩnh vực dịch vụ canh gác, giữ gìn an ninh, đảm bảo cho công ty hoạt động chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ được đào tạo về kĩ năng chuyên môn mà còn cả về phẩm chất đạo đức. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty được chọn lọc và rèn luyện chính quy theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành tốt công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của công ty còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại như các thiết bị giám sát, báo cháy, báo động... nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhẩt công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

Chính nhờ làm tốt ngay từ khâu tuyển dụng, đào tạo của Yuki Sepre 24 công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt. Vì vậy nên nhân viên của công ty có thể thực hiện tốt được các công việc như:

- Bảo vệ tài sản

 

Bảo vệ Tài sảnBảo vệ tài sản

 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị bán sỉ và lẻ, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng,...

 

- Bảo vệ hộ tống:

 

nhân viên bảo vệ Yuki Sepre 24 Bảo vệ hộ tống

Bảo vệ hộ tống


Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện quan trọng và các cuộc viếng thăm Việt Nam của các nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước, các cán bộ điều hành và phái đoàn kinh doanh cấp cao từ các nước như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan và các sự kiện quan trọng khác….

 

- Bảo vệ vận chuyển:

 

Vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tựu đã đạt được, Yuki Sepre 24 tin tưởng sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.

Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn và chứng nhận là Yuki Sepre 24 là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được các chứng nhận, Bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại website: http://www.yuki24.vn/

 

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ YUKI

Bảo vệ Yuki Sepre 24 đã từ lâu được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng chọn lựa để sử dụng dịch vụ. Hàng năm...

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh...

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American General Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Ngân hàng Á Châu - ACB
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American International School
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Novaland
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Trường song ngữ Quốc tế Horizon
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Greystone Data Systems Vietnam
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Phú Mỹ Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Blue Diamond
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Vạn Phát Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - HAGL Group
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - DHL
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - D&G Enginerring Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Capella Holdings
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -