Các Loại Hình Bảo Vệ Của Yuki 24


Ngày nay, với sự phát triển của xã hội để đảm bảo an toàn về trật tự an ninh thì các loại dịch vụ bảo vệ cũng ra đời. Trong đó công ty dịch vụ bảo vệ Yuki 24 đã và đang nhận biết cũng như nắm bắt để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ của xã hội. Vậy, Dịch vụ bảo vệ Yuki 24 có các loại hình bảo vệ nào?

Nhu cầu của xã hội về bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng, đáp ứng yêu cầu đó các công ty bảo vệ cũng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình và công ty dịch vụ bảo vệ Yuki 24 là một trong những lựa chọn hợp lý, sau đây là một số loại hình bảo vệ của công ty:


Dịch vụ bảo vệ an toàn cho tài sản:

 

Các Loại Hình Bảo Vệ Của Yuki 24 1

Loại hình bảo vệ  an toàn cho khách


Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ các  như nhà máy, công xưởng, trung tâm thương mại, khu mua sắm bán sỉ và lẻ, các chương trình tầm cỡ, khu công nghiệp, biệt thự, ngân hàng.


Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp 

 

Các loại hình dịch vụ của bảo vệ Yuki
Loại hình bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp


Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp nhân viên vệ sĩ cho các sự kiện quy mô lớn và những cuộc viếng thăm Việt Nam của những cán bộ quan chức nước ngoài, các nhà lãnh đạo quốc gia trên thế giới trong và ngoài khu vực, những cán bộ quản lý và phái đoàn kinh doanh cấp cao từ các nước tới thăm và làm việc tại nước ta. Mọi hoạt động của họ từ di chuyển, nghỉ ngơi, gặp gỡ làm việc đều được các nhân viên vệ sĩ của công ty bảo vệ Yuki 24 đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Dịch vụ bảo vệ áp tải vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị:

 

Các loại hình dịch vụ của bảo vệ yuki 2

Loại hình bảo vệ áp tải vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị


Bảo vệ áp tải tiền mặt, vàng, tài sản có giá trị sẽ được chuyên chở bởi những phương tiện vận tải hiện đại. Và để đề phòng rủi ro bất trắc công ty chúng tôi đã lựa chọn mua các gói bảo hiểm rủi ro cho khách hàng. Toàn bộ tài sản sẽ được giám sát liên tục, mọi nhân viên vệ sĩ đều phải tập trung cao độ trong toàn bộ quá trình nhận nhiệm vụ. Chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các hoạt động phối hợp cùng các tổ chức an ninh, công an, quân đội, lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.


Dịch vụ bảo vệ sự kiện:


Dịch vụ bao gồm các hoạt động bảo vệ cho chương trình hội trợ triển lãm, các chương trình văn nghệ văn hóa xã hội như: ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc thi lớn, trận đấu bóng đá .v.v. đối tượng bảo vệ có thể là các khách mời, ca sĩ diễn viên, người nổi tiếng…
Bài viết trên đây là những loại hình dịch vụ bảo vệ hiện đang được khách hàng là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân... lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.
Chúng tôi, công ty dịch vụ bảo vệ Yuki 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Các bạn có thể tìm hiểu chúng tôi qua website: http://www.yuki24.vn/

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ YUKI

Bảo vệ Yuki Sepre 24 đã từ lâu được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng chọn lựa để sử dụng dịch vụ. Hàng năm...

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh...

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American General Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Ngân hàng Á Châu - ACB
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - American International School
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Novaland
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Trường song ngữ Quốc tế Horizon
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Greystone Data Systems Vietnam
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Phú Mỹ Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Blue Diamond
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Vạn Phát Hưng
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - HAGL Group
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - DHL
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - D&G Enginerring Construction
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Capella Holdings
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 -